Giới thiệu về Công ty CP Trừ mối Khử trùng Hà Nội

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

            Công ty Cổ phần Trừ mối Khử trùng Hà Nội - Top 10 Danh bạ Trang vàng các Doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi, một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xông hơi khử trùng và kiểm soát dịch hại tại các tỉnh phía Bắc:

- Tên công ty:CÔNG TY CỔ PHẦN TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG HÀ NỘI.
- Tên viết tắt: TCFCHANOI., JSC.
- Địa chỉ: Số 78, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
- Mã số Doanh nghiệp (MS. Thuế): 0105517902
- Số tài khoản: 1504201026650 Tại: Chi nhánh Ngân hàng NN và PTNT Đống Đa, TP. Hà Nội (Chi nhánh Agribank Đống Đa, TP. Hà Nội)
Trụ sở giao dịch chính:
Địa chỉ:  
Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.35690353              -           Fax: 024.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com        -       Website: www.tcfc.hanoi.vn


Với phương châm:

          + Tiêu diệt và phòng ngừa các sinh vật hại với hiệu quả tối ưu.
          + Đảm bảo an toàn (không ảnh hưởng tới con người, môi trường và hàng hóa).
          + Chi phí thực hiện ở mức tối thiểu.
          + Phục vụ tân tình, chu đáo.

Chúng tôi tin tưởng rằng, chương trình xử lý và kiểm soát các loại sinh vật hại của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả cao, thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Năng lực của TCFCHN

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. TCFCHN cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế với một sự nhấn mạnh về an toàn và môi trường bền vững theo các nguyên tắc của IPM. Chúng tôi luôn luôn chuẩn bị tốt nhất và am hiểu về những gì chúng tôi làm. 

1. Chúng tôi am hiểu trong việc kiểm soát sinh vật gây hại!

Công ty cổ phần TCFCHN có đội ngũ chuyên gia, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật hại, cùng với ban cố vấn là các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực côn trùng học, bảo vệ thực vật.  Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm; trang thiết bị hiện đại, công nghệ và hoá chất được nhập của các hãng nổi tiếng thế giới, TCFCHN chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín mà quý khách hàng lựa chọn!

2. Về nghiên cứu và Khoa học 

Các giải pháp và công cụ kiểm soát sinh vật gây hại tại TCFCHN được dựa trên các kết quả nghiên cứu  khoa học. Chúng tôi tin rằng, cần phải nắm rõ đặc điểm của từng loại sinh vật gây hại để có thể loại bỏ chúng đúng cách. Chúng tôi hợp tác với các nhà nghiên cứu tốt nhất trong ngành côn trùng học trên cả nước như Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện sốt rét và côn trùng TW; Viện bảo vệ công trình xây dựng…, để tìm hiểu và đưa ra các giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại tối ưu nhất tại mỗi một khu vực mà chúng tôi quan tâm.

3. Về thiết bị và Công nghệ

TCFCHN đầu tư, sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất, nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Những trang thiết bị này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng.  Các thiết bị được chúng tôi sử dụng như: Máy đo độ ẩm, máy ảnh, ống nhòm, Máy ULV, Máy đo nồng độ, Phát hiện rò rỉ thuốc, và hệ thống phát hiện mối Xterm…. Bằng hệ thống máy móc hiện đại phù hợp với điều kiện công trình và môi trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự thỏa mãn tối đa đối với các dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

4. Về con người:

Đội ngũ CBCNV của TCFCHN là những kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về ngành côn trùng học. Được tập huấn và đào tạo bài bản về kiểm soát dịch hại tổng hợp (IPM) do chuyên gia là những nhà khoa học hàng đầu của chúng tôi đảm nhiệm. Hệ thống dịch vụ của TCFCHN chú trọng việc kiểm tra kỹ lưỡng, tìm hiểu rõ nguyên nhân, thực hiện hành động thích hợp và theo dõi thường xuyên. Điều này cho phép chúng tôi đưa ra giải pháp tuyệt đối an toàn và hiệu quả cho các vấn đề dịch hại

Cam kết chất lượng

Nội dung đang cập nhật .

Nội dung đang cập nhật .

Nội dung đang cập nhật .

có hiện ko

Chính sách của TCFCHN

 Đến với TCFCHN Bạn được gì?

 Được đào tạo về dịch vụ, kỹ năng: Sau khi được tuyển dụng, tất cả nhân sự được đào tạo các kiến thức cơ bản về dịch vụ của công ty; các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc như giao tiếp, sử dụng trang thiết bị, phòng chống cháy nổ, sơ cứu…

 Chế độ lương thưởng và đãi ngộ: Khi chính thức được tuyển dụng bạn sẽ có cơ hội được hưởng thu nhập cao, cạnh tranh trong ngành kiểm soát côn trùng

 Chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe: Tất cả nhân sự tham gia làm việc tại TCFCHN đều được đóng bảo hiểm xã hội, khám chữa bệnh định kỳ hàng năm với chế độ ưu việt nhất

 Phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến: Tại TCFCHN mọi nhận sự đều có cơ hội thăng tiến khi có năng lực và cam kết làm việc lâu dài tại công ty

 Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo:TCFCHN khuyến khích đưa ra những ý tưởng để tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động, và đưa lại lợi nhuận cho công ty.

 Trở thành cổ đông của công ty: Nếu bạn muốn là một phần của công ty không những chỉ tham gia làm việc, mà bạn có thể trở thành cổ đông của công ty, cùng công ty gắn bó và phát triển.

2.  Chính sách bảo hành

 Dich vụ được bảo hành: Tất cả các dịch vụ của TCFCHN cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí

 Điều kiện Bảo hành: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của TCFCHN sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc). Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp mất giấy tờ, chúng tôi vẫn CAM KẾT bảo hành cho quý khách theo đúng quy định.

 Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ

Thời gian bảo hành

Phun thuốc diệt muỗi:

Bảo hành 01 -3 tháng

Kiểm soát chuột:

Bảo hành 01 tháng, giữa các định kỳ

Diệt Mối tận gốc:

Bảo hành 01 Năm

Phòng chống Mối:

Bảo Hành từ 03- 05 năm

Khử trùng Xông hơi:

Bảo hành 01 Tháng (có điều kiện)

Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, TCFCHN có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

 Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại…, TCFCHN sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

3.   Chính sách với khách hàng 

 Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ

 Được kiểm tra miễn phí những dịch vụ khác (Diệt Mối, Diệt Muỗi,…) khi đã sử dụng 01 dịch vụ tại TCFCHN (kể cả khi dịch vụ khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành)

 Khách hàng giới thiệu dịch vụ của công ty cho người khác sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ phía TCFCHN

Văn hóa TCFC

Nội dung đang cập nhật .

Nội dung đang cập nhật .

Nội dung đang cập nhật .

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.35690353            -          Fax: 024.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội