Chính sách của TCFCHN

 Đến với TCFCHN Bạn được gì?

 Được đào tạo về dịch vụ, kỹ năng: Sau khi được tuyển dụng, tất cả nhân sự được đào tạo các kiến thức cơ bản về dịch vụ của công ty; các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc như giao tiếp, sử dụng trang thiết bị, phòng chống cháy nổ, sơ cứu…

 Chế độ lương thưởng và đãi ngộ: Khi chính thức được tuyển dụng bạn sẽ có cơ hội được hưởng thu nhập cao, cạnh tranh trong ngành kiểm soát côn trùng

 Chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe: Tất cả nhân sự tham gia làm việc tại TCFCHN đều được đóng bảo hiểm xã hội, khám chữa bệnh định kỳ hàng năm với chế độ ưu việt nhất

 Phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến: Tại TCFCHN mọi nhận sự đều có cơ hội thăng tiến khi có năng lực và cam kết làm việc lâu dài tại công ty

 Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo:TCFCHN khuyến khích đưa ra những ý tưởng để tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động, và đưa lại lợi nhuận cho công ty.

 Trở thành cổ đông của công ty: Nếu bạn muốn là một phần của công ty không những chỉ tham gia làm việc, mà bạn có thể trở thành cổ đông của công ty, cùng công ty gắn bó và phát triển.

2.  Chính sách bảo hành

 Dich vụ được bảo hành: Tất cả các dịch vụ của TCFCHN cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí

 Điều kiện Bảo hành: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của TCFCHN sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc). Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp mất giấy tờ, chúng tôi vẫn CAM KẾT bảo hành cho quý khách theo đúng quy định.

 Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ

Thời gian bảo hành

Phun thuốc diệt muỗi:

Bảo hành 01 -3 tháng

Kiểm soát chuột:

Bảo hành 01 tháng, giữa các định kỳ

Diệt Mối tận gốc:

Bảo hành 01 Năm

Phòng chống Mối:

Bảo Hành từ 03- 05 năm

Khử trùng Xông hơi:

Bảo hành 03 Tháng (có điều kiện)

Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, TCFCHN có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

 Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại…, TCFCHN sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

3.   Chính sách với khách hàng 

 Khách hàng được cung cấp 01 mã để đăng nhập, cập nhật và theo dõi dịch vụ trên trang web của TCFCHN 

 Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ

 Được kiểm tra miễn phí những dịch vụ khác (Diệt Mối, Diệt Muỗi,…) khi đã sử dụng 01 dịch vụ tại TCFCHN (kể cả khi dịch vụ khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành)

 Khách hàng được tặng miễn phí  01 gói dịch vụ khác (Phun thuốc muỗi văn phòng, Diệt mối..) khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại TCFCHN.

 Tất cả những khách hàng lần đầu tiên ký hợp đồng với TCFCHN là do được giới thiệu từ những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty, sẽ được giảm ngay 5% chi phí dịch vụ cho lần ký này.

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.35690353            -          Fax: 04.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội