Thuốc diệt mối

Trạm mối Xterm ( Mặt đất / Lòng đất )

Vì sao nên diệt mối bằng bả mồi sinh học Xterm ?

- Thời gian trước đây chúng ta diệt tổ mối đang tấn công và phá hoại công trình bằng cách dùng hộp nhử và thuốc bột lan truyền PMC 90, phòng chống mối cho các công trình xây dựng bằng cách phun hóa chất. Những hóa chất này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, ảnh hưởng xấu đến môi trường, nguồn nước, đất...
- Hệ thống bả diệt mối sinh học Xterm ra đời là một thành tựu vượt bậc, một sản phẩm của công nghệ mới, một công cụ tối ưu để tiêu diệt tận gốc tổ mối mà không phải phun xịt hóa chất.
- Bả mối Xterm sẽ đặt vào các vị trí đang có mối tấn công,chúng sẽ hấp dẫn mối thợ đến ăn và thu hút một số lượng rất lớn các mối thợ khác đến ăn, bả diệt mối Xterm sẽ được mang về tổ cho toàn bộ tập đoàn mối ăn. Một khi mối đã ăn bả Xterm thì 100% tổ mối bị tiêu diệt.

Hệ thống bẩy mối Xterm hoạt động như thế nào ?

- Hệ thống bẫy mối Xterm bao gồm một hệ thống các trạm nhựa được đặt xung quanh công trình cần bảo vệ, chúng được đặt trong lòng đất được gọi là các trạm IG. Các thanh gỗ hấp dẫn mối được đặt vào các trạm này. Mối muốn tấn công vào công trình sẽ bị hấp dẫn và tấn công các thanh gỗ trong trạm IG này trước, khi kiểm tra các trạm theo chu kỳ nếu thấy có mối tấn công các thanh gỗ thì sẽ cho bả diệt mối Xterm Bait vào để dẫn dụ mối thợ ăn bả và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

- Các trạm Xterm trên mặt đất được gọi là trạm AG, chúng được đặt vào ngay các vị trí đang có mối tấn công, bả Xterm sẽ được đặt vào các trạm AG này để thu hút mối thợ ăn bả và diệt cả tổ mối

- Bả diệt mối Xterm Bait là một sản phẩm tuyệt vời của các chuyên gia Sumitomo - Nhật bản, chúng chứa hơn 99% là Cellulose và một phần rất nhỏ chất điều hòa sinh trưởng ở côn trùng ( IGRs ), chất IGRs có chức năng làm ngăn chặn quá trình hình thành bộ vỏ ( khung xương ) của côn trùng, vì thế chúng không thể tự lột xác để lớn lên và chuyển hóa qua các giai đoạn khác. Và cuối cùng sẽ bị tiêu diệt.

- Bả diệt mối sinh học Xterm Bait được nạp dạng viên nén nhằm đảm bảo mối đến ăn một cách dễ dàng, với bản chất hút ẩm mạnh, cho phép độ ẩm có thể thâm nhập vào các viên bả mồi nhằm làm tăng thêm sự thu hút của mồi.

- Sau khi ăn bả, mối thợ sẽ không chết liền mà có đủ thời gian để mang mồi có độc tố về tổ cho các cá thể khác cùng ăn, mồi này sẽ được lam truyền cho cả tổ và kết quả là cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Vì sao nên diệt mối và phòng chống mối bằng hệ thống Xterm ?

- Bả Xterm rất dễ sử dụng, diệt 100% tổ mối khi mối ăn bả.
- Không cần khoan, bơm hóa chất.
- An toàn tuyệt đối với môi trường.
- Thiết kế gọn gàng, đảm bảo thẩm mỹ.

 

Giá bán:

 Phân Loại  Trạm Mặt Đất  Trạm Lòng Đất
 Bao Gồm

 Trạm mối mđ: 210.000vnđ

 Bả Mối : 910.000vnđ

 Trạm mối lđ: 300.000vnđ

 Bả Mối : 910.000vnđ

 Giá Bán :  Tổng cộng: 1120.000vnđ  Tổng cộng: 1210.000vnđ

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.35690353            -          Fax: 024.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội