Thông tin mới

Cảm nhận về ngày kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Ngày 14/11/2016, - kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Khác với mọi năm, năm nay ngày lễ kỷ niệm được tổ chức quy mô hơn, tập trung tất cả mọi người từ văn phòng các tỉnh,  ai nấy đến tham gia đều rất háo hức.

Dường như trời hơi se lạnh, và do di chuyển từ các văn phòng khác về địa điểm nơi tổ chức sự kiện hơi trễ một chút, vẫn không làm cho mọi người bớt vui.

Hôm nay đi dự hội, ai nấy đều ăn mặc bảnh bao, nhìn ai cũng phong độ. Nam thì sơ mi, cà vạt, nữ thì váy.

Đón tiếp mọi người với dàn 2 chân dài kế toán, xinh xắn, dễ thương,

 

Khi bữa tiệc chưa bắt đầu, đã được nghe song ca bài “Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa” được thể hiện bởi Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Chí và phu nhân của mình- cô Hải. Với nét trẻ trung của Cô Hải, thì đấy không còn là điều ngạc nhiên nữa, nhưng lần đầu tiên mọi người thấy chú Nguyễn Quang Chí hát trước đông đủ cán bộ công nhân viên, tạo nên một niềm vui nho nhỏ trong ngày kỷ niệm.

Thêm phần long trọng và ấm áp khi được bạn bè của ban giám đốc và đối tác, khách hàng quan tâm, đến chúc mừng với những lẵng hoa, những món quà, những cái bắt tay.

 

5 năm một chặng đường không phải là ngắn, cũng không quá dài, nhưng để rồi, khi nhìn lại những hình ảnh, của những lần đi làm, của những khi vui chơi, và những lúc giao lưu, mọi người như sống lại những thời kỳ năm trước, vui có, buồn có, có những hình ảnh, mọi người không thể nhận ra đó là ai, vì che kín mặt, hoặc quay lưng đi. Có những hình ảnh của những con người đã gắn bó suốt 5 năm, có những người đã không còn ở lại.

Đến phần giao lưu của các văn phòng, tưởng như là bình thường, nhưng không kém phần sôi động. Mọi người đã vượt qua sự ngại ngùng, để gửi tới những tiết mục giao lưu vui vẻ, từ điệu nhảy vui nhộn, lắc mông của văn phòng Hà Nội, đến giọng hát ngọt ngào của bạn Tuyến & Cường, hay rộn ràng “như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” của văn phòng Xuân Mai, hay giọng hát chinh phục được nhiều khán giả nhất của anh Huy văn phòng Đông Anh với bài “mãi mãi một tình yêu”, văn phòng Hải Phòng cũng đóng góp một ca khúc rất ngọt ngào.

Đặc biệt nhất của chương trình vẫn là phần tôn vinh những người có đóng góp đáng kể vào sự  thành công của công ty trong vòng 5 năm qua.

Khi những cái tên được MC đọc to, tất cả gương mặt đều hết sức ngỡ ngàng, nét ngạc nhiên thể hiện trên từng gương mặt, chắc họ nghĩ, cũng có rất nhiều người cùng sát cánh bên mình, cùng nhau phấn đấu, họ chỉ là những phần nhỏ thôi. Nhưng các bạn ạ, các bạn đã là động lực rất lớn, để mọi người noi theo, và cùng nhau hợp lực. Chúc mừng anh Nguyễn Văn Bình, anh Đào Khả Cường, chú Nguyễn Ngọc Lợi, và chị Bùi Thị Huyên. Mọi người sẽ là tấm gương, để những người như chúng tôi phấn đấu và rèn luyện.

   
   

Đến phần trò chơi, quả là vui nhộn, mọi người không thể nhịn được cười.

Lắc lư theo điệu nhạc, làm mọi người cảm thấy thú vị, nhưng khi tiếng nhạc kết thúc, mọi người vẫn còn muốn nhảy, và có những người vui quá, không kìm được tiếng cười nên đành chịu thua như Cường- Văn phòng Gia Lâm, Nhưng đổi lại,anh lại được thử thách khá nhiều trong trò chơi chuyền bóng, với điệu nhảy xung quanh ghế ấn tượng, mà không phải ai cũng dễ dàng vượt qua thử thách này.

Sau khi được chơi, được cười, mọi người cũng đã đói dần, bữa tiệc với những lời chúc, những chén rượu chứa chan tình cảm, và những bài hát giao lưu karaoke vui nhộn.

Bữa tiệc đã kết thúc, nhưng niềm vui và quyến luyến vẫn còn trên gương mặt mỗi người.

Chúc công ty càng phát triển, và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những dịp tới.

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.35690353            -          Fax: 024.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội