Phí Khử Trùng Container Của Các Cảng Vụ

   Kính gửi: Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Và Vận Tải Hàng Hoá


          Trước tiên Công ty Cổ phần Trừ mối Khử trùng Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Công ty trong thời gian qua.

Hiện nay tất cả các cảng ở Hải Phòng đều thu phí bến bãi vào cảng thực hiện việc khử trùng hàng hóa trong container. Chi phí phụ thuộc vào từng bãi/cảng, dao động từ 1.2 triệu/cont đến 1.7 triệu/cont (chưa VAT)

Ghi chú: Phí này trước đây chỉ áp dụng cho việc khử trùng container hàng hóa xuất khẩu sang úc do phải lưu cont tại Cảng 24h – 48h.

Việc phát sinh thêm phầm phí này hoàn toàn không nằm trong chi phí khử trùng cont hàng xuất khẩu sang các nước khác (không phải úc) của chúng tôi.

Vì vậy, để công tác khử trùng được thuận lợi, giảm thiểu chi phí không đáng có cho Quý khách hàng, chúng tôi xin đưa ra giải pháp như sau:

1/ Khử trùng ngay tại nơi xếp hàng hóa vào container: Việc khử trùng xẽ được thực hiện trước trong kho hoặc ngay sau khi xếp vào cont.

2/ Khử trùng hàng hóa trong container trên đường vận chuyển đến Cảng: Việc khử trùng xẽ được thực hiện bên ngoài các Cảng Vụ tại Hải Phòng hoặc các điểm dừng đỗ tạm thời của xe cont theo thỏa thuận của Quý khách hàng và cán bộ chuyên trách của chúng tôi.

Để thực hiện thành công các giải pháp trên hai bên cần có sự hợp tác chặt chẽ, đặc biệt là việc khử trùng hàng hóa trong container trên đường vận chuyển đến Cảng, đòi hỏi sự chính xác về thời gian, số container, số điện thoại lái xe cont,… Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc hai bên xẽ cùng nhau bàn bạc để giải quyết, bên nào vi phạm sẽ phải chịu thanh toán chi phí này.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết.


Tư vấn và khảo sát miễn phí mời liên hệ hotline: 0904 813 959

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.35690353            -          Fax: 04.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội