Kiểm soát mọt hại kho bảo quản

Khử trùng kho thức ăn chăn nuôi

       Đối với các công ty kinh doanh trong lĩnhvực sản xuất thức ăn chăn nuôi, việc dự trữ hàng hóa trong kho là điều tất yếu.Đặc điểm của các công ty này là hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, thời giantôn trữ hàng dao động từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy theo điều kiện sản xuất cũngnhư chiến lược kinh doanh của công ty. Việc lưu trữ như vậy dẫn đến các loàidịch hại kho tấn công vào hàng hóa lưu trữ trong kho. Để hạn chế sự mất mát xảyra ngay cả khi hàng hóa của quý vị đưa vào kho lưu trữ Khử trùng Hà Nội khuyến cáonhững việc cần phải làm như sau:
1.Sắp xếp nguyên liệu trong kho. Đây là một khâu quan trọng trong kiểm soátdịch hại trong kho, làm tốt việc này sẽ mang lại những lợi ích sau:
-Kho tàng thông thoáng, khí lưu thông trong kho tốt sẽ giảm điều kiện thuận lợicho nấm mốc phát triển, giảm khả năng hô hấp trong lô hàng dẫn tới việc khôngbị giảm chất lượng hàng hóa do sự hô hấp gây ra.
– Kho thông thoáng dễ đi lại sẽ thuận lợi cho việc kiểm soát dịch hại khi cầnsử dụng biện pháp khử trùng sẽ mang lại hiệu quả kỹ thuật cao, hạn chế được khảnăng kháng thuốc của côn trùng.
– Có thể vệ sinh kho tàng thường xuyên, ngăn chặn và kiểm soát được nguồn lâynhiễm ban đầu do đó có thể kéo dài thời gian bảo quản. Mặt khác còn thuận lợicho việc đi lại kiểm tra lô hàng.
2.Vệ sinh kho tàng.Là công việc mà đơn vị phải làm thường xuyên và làm tốt vì các lý do sau:
– Tránh được lãng phí nguyên liệu rơi vãi gây thất thoát cho công ty
– Giảm được khả năng phát sinh côn trùng hại kho sau khi ta tiến hành kiểm soátbằng biện pháp khử trùng xông hơi hàng hóa
– Giảm nguồn phát sinh ban đầu do côn trùng trú ngụ trong nguyên liệu rơi vãiđể phát sinh phát triển
3.Khử trùng hàng hóa. Khi hàng hóa được kiểm soát bằng các phương pháp trênthì thời gian khử trùng kiểm soát mọt sẽ được kéo dài. Thông thường vào mùa hèkhi điều kiện thuận lợi cho côn trùng phát sinh phát triển thì tần suất khửtrùng hàng hóa thường từ 45 đến 60 ngày. Trong thời gian này chúng ta thườngxuyên kiểm soát mật độ côn trùng, khi mật độ côn trùng hại kho cao thì cho tiếnhành khử trùng tùy theo yêu cầu chất lượng của công ty. Khi tiến hành khử trùngcần tiến hành đồng loạt nếu có thế. Lên tiến hành kết hợp khử trùng xông hơi vàbiện pháp khác như phun thuốc sát trùng sẽ giúp cho kêt quả khử trùng tố hơn,giúp kho tàng qúy vị sạch côn trùng đem lại hiểu quả kinh tế cao trong kinhdoanh.

Tư vấn và khảo sát miễn phí mời liên hệ hotline: 0904 813 959

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.35690353            -          Fax: 04.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội