Hóa Chất

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG PESGUARD FG161

 

Thuốc diệt muỗi & côn trùng PESGUARD FG 161 là một trong những chế phẩm diệt côn trùng hiệu quả và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Có nên dùng thuốc diệt muỗi và côn trùng?

Hầu hết các loại côn trùng phổ biến đều gây nhiều phiến toái cho cuộc sống và sức khỏe của con người, trong đó, muỗi chính là ví dụ điển hình. Chẳng phải ngẫu nhiên mà hàng năm cơ quan y tế dự phòng của các địa phương đều triển khai kế hoạch phun thuốc diệt muỗi trên diện rộng nhằm tiêu diệt muỗi, phòng chống các bệnh liên quan như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, hay mới đây nhất là virus Zika… những căn bệnh lây lan thông qua quá trình muỗi chích, đốt và hút máu người.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng lo ngại là rất nhiều người dân từ chối hợp tác với cơ quan chức năng hay các công ty dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng vì sợ thuốc hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu có nên sử dụng thuốc diệt côn trùng hay chỉ áp dụng những biện pháp tự nhiên?

Rõ ràng, lo ngại của người dân là hoàn toàn có cơ sở. Bởi mục đích của việc diệt muỗi và các loại côn trùng là để bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Vì thế, an toàn luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với tất cả mọi người. Chắc chắn không ai muốn chuyển nguy cơ từ côn trùng sang ảnh hưởng của các loại thuốc. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những loại thuốc vừa có hiệu quả diệt côn trùng cao mà lại không gây hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống xung quanh, với điều kiện nó được sử dụng đúng cách.

Thuốc diệt muỗi & côn trùng PESGUARD FG 161

Pesguard fg 161 là chế phẩm diệt côn trùng khá phổ biến, không chỉ được sử dụng trong các hộ dân, mà còn được ứng dụng trong cả lĩnh vực y tế cộng đồng. Một số thông tin cơ bản về thuốc Pesgard fg 161:

– Xuất xứ: Sumitomo (Nhật Bản) sản xuất

– Thành phần: Cyphenothrin……………………  13,3 %, D-Tetramethrin ………………… 4,43 % và chất phụ gia……………………. 82,27%

 

– Công Dụng: Pesguard fg 161 có khả năng tiêu diệt muỗi và một số loại côn trùng khác như kiến, gián và cũng được xem là một loại thuốc diệt ruồi hiệu quả. Nhờ vậy mà Pesguard fg 161 có tác dụng chống lại các bệnh do ruồi, muỗi gây ra. Đây cũng là chế phẩm diệt côn trùng được WHO khuyên dùng.

– Ưu điểm:

+ Hiệu quả diệt muỗi và các loại côn trùng khác một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Tiện lợi, dễ sử dụng hơn so với các phương pháp dân gian.

+ Có thể tiêu diệt được cả côn trùng bò và côn trùng bay.

+ Thân thiện với môi trường và đặc biệt là an toàn với con người.

+ mặc dù là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, nhưng Pesguard fg 161 được cho là có giá mềm hơn so với giá thuốc diệt mối lenfos 50ec và nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác.óc

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Pesguard fg 161

– Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả diệt muỗi của thuốc, bạn cần mua Pesguard fg 161 ở nơi uy tín, nhằm tránh nguy cơ mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Khi pha chế và phun xịt Pesguard fg 161 cần mặc quần áo bảo hộ, đeo kính mắt, khẩu trang, găng tay, tránh để cơ thể tiếp xúc với thuốc.

– Trường hợp không mai thuốc dính vào da thì phải sửa lại thật sạch với nước và xà phòng diệt khuẩn. Nếu thuốc dây vào các bộ phận nhạy cảm như mắt thì cần đến cơ sở y tế để được xử lý đúng cách./.

 

Giá bán:

 

 Tên hóa chất Giá bán buôn  Giá bán lẻ 
 PESGUARD FG161 - 01lit  670.000 (12lit/ kiện)  680.000

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.35690353            -          Fax: 024.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội