Diệt chuột tại khu công nghiệp

chuot-o-khu-cong-nghiep1

* Tác hại của Chuột đối với nhà máy sản xuất tại các Khu Công Nghiệp.

- Gây thiệt hại về kinh tế tại các khu công nghiệp. Ở nước ta phần lớn các khu công nghiệp hình thành thì nguồn đất là do việc san nấp đồng ruộng, xây dựng công trình nhà xưởng. Chính vì vậy, trên đồng ruộng không còn thức ăn vàchỗ trú ngụ cho các loài chuột, chúng di cư vào các nhà máy sản xuất, tập trung tại các khu công nghiệp. Chúng sinh sống và phát triển tại đây, dẫn tới việc gây nhiều thiệt hại về kinh tế sau này. Chuột có thể làm tắc nghẽn đường truyền internet, gây mất điện làm sản xuất ngưng trệ, thậm chí có thể gây hỏa hoạn mà nguyên nhân chính là do việc cắn phá của chúng làm chập điện mà ra. Đối với cáccông ty thức ăn chăn nuôi, chúng còn trú ngụ tại các kho bảo quản, ăn và phá hoạilàm hao hụt nguyên liệu, giảm chất lượng sản phẩm, gây nhiều phiền toái và thiệthại cho nhà sản xuất.

- Là tác nhân truyền bệnh: Do thường sống ở những nơi ẩm thấp tối tăm và khá gần gũi với con người nên chuột còn là tác nhân truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người như : bệnh dịch hạch ( trực trùng Pasteurella pastis ), bệnh sốt chuột ( Typhus murin) lây truyền thông qua bọ chét , bệnh Hoàng đản( xoắn trùng Ieptospiractero ), bệnh do hantavirus v.v…

  Diệt chuột tại khu công nghiệp là giải pháp tối ưu, hạn chế chi phí cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các công ty cung cấp sản phẩm  thức ăn chăn nuôi (ANT, CJ,..), nhà máy bia, các công ty về thực phẩm như Mỳ tôm (Accook, Liwayway,…) Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực hoạt động Khử trùng Hà Nội luôn đồng hành cùng các công ty hoạt động sản xuất trong các khu công nghiệp. Chúng tôi kiểm soát các loài chuột gây hại và chuột không còn làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.


Tư vấn và khảo sát miễn phí mời liên hệ hotline: 0904 813 959

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.35690353            -          Fax: 04.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội