Diệt và phòng trừ chuột

Diệt chuột là công việc khá cần thiết. Chuột là loài động vật có vú, đại não phát triển do vậy việc phòng trừ là vấn đề còn gặp nhiều khó khăn. Trong khi xã hội ngày một phát triển, mức độ đô thị hóa càng nhanh, diện tích đất nông nghiệp ngày càng giảm dẫn tới tình trạng chuột di cư từ đồng ruộng vào thành thị nhiều đã tạo thành dịch, là nỗi kinh hoàng của nhiều khách hàng là nhà hàng, Khách sạn và đặc biệt là các siêu thị, những nói có nhiều nguồn thức ăn và chỗ trú ngụ an toàn.

Giải pháp Kiểm soát chuột hại là một trong các gói dịch vụ mà công ty cổ phần PCS Việt Nam đưa ra nhằm giúp quý khách hàng ngăn chặn, xua đuổi và hạn chế số lượng chuột hại tồn tại ở mật độ thấp nhất và ít gây thiệt hại nhất cho quý vị.
PCS VIETNAM cung cấp dịch vụ cho nhiều khách sạn, nhà hàng,… hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ kiểm soát chuột gây hại nhằm bảo đảm hạn chế tối đa khả năng xuất hiện của các đối tượng này trong khách sạn và khu vực giải trí. Ngay cả khi các loại chuột đã xâm nhập vào trong – Chúng tôi vẫn có thể nhanh chóng đưa tình hình trở lại trong tầm kiểm soát. PCS VIETNAM không chỉ giúp các ông chủ khách sạn trên toàn quốc xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả – chúng tôi còn cung cấp các tài liệu nâng cao kiến thức nhằm giúp các nhân viên dịch vụ phòng hiểu được họ đang đối mặt với cái gì. Để bảo đảm rằng quý vị và tất cả các vị khách của quý vị được giải trí thực sự và luôn có một giấc ngủ yên bình.

Tư vấn, Khảo sát miễn phí
Gọi ngay: 0945.242.886
Bài viết mới nhất
  • Tình hình muỗi sau dịp tết nguyên đán
  • Tết đã về đến công ty PCS Việt Nam
  • Khử trùng hàng hóa nông sản tại hải phòng
  • Khử trùng nông sản : gạo , sắn, cà phê
  • Diệt chuột tận gốc tại nhà đón tết Bính Thân

1. Hóa chất và vật tư dùng trong giải pháp kiểm soát chuột hại – Hóa chất: Biorat – Chế Phẩm sinh học của CuBa do tập đoàn Bio Pharm cung cấp Racumin 75TP – Sản phẩm phòng trừ chuột thế hệ mới nhất do tập đoàn hóa chất Bayer cung cấp Storm – Sản phẩm phòng trừ chuột thế hệ mới nhất do tập đoàn hóa chất Bayer cung cấp Bẫy dính chuột – Hàn Quốc Bẫy bán nguyệt – Việt Nam Bẫy Lồng – Việt Nam Hop chuot

Hình: Diệt chuột bên ngoài khách sạn

Dụng cụ: Hộp đựng Mồi bả – Được chế tạo theo tiêu chuẩn của WHO có logo của PCS VIETNAM Hộp đựng bẫy (Trạm thăm dò) — Được chế tạo theo tiêu chuẩn của WHO có logo của PCS VIETNAM Biển cảnh báo tích cực được đặt tại các vị trí đặt mồi bả và trạm thăm dò 2. Giải pháp kiểm soát chuột hại

Trên cơ sở nghiên cứu về các tập tính sinh học của các loài chuột hại tại Việt Nam như tập tình ăn mồi, tập tính sinh sản, thời gian kiếm ăn .. của chúng, PCS VIETNAM đưa ra gói giải pháp gồm hai nội dung thực hiện chính như sau:

– Tạo hàng rào hóa chất ngăn chặn chuột từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong, khoảng cách và số lượng mồi bả, chủng loại mồi bả đươc chúng tôi đề xuất trong phương án sau khi khảo sát thực tế địa hình và lịch sử kiểm soát dịch hại của quý khách hàng.

– Xử lý và tiêu diệt số lượng chuột hiện có đã xâm nhập vào bên trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị của quý vị bằng các biện pháp kỹ thuật và các loại vât tư phù hợp với điều kiện thực tế của từng khu vực. Nhằm ngăn chặn và bắt sống toàn bộ số lượng chuột đã xâm nhập vào trả lại môi trường an toàn cho quý vị

Mạng lưới các văn phòng của PCS VIETNAM có mặt ở các tỉnh thành của Việt Nam, cũng có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại đáng tin cậy trong lĩnh vực khách sạn, giải trí – với việc thị sát thường xuyên nhằm bảo đảm rằng quý vị và tất cả các vị khách của quý vị luôn có một giấc ngủ yên bình.

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.35690353            -          Fax: 04.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội