Diệt muỗi trong nhà đơn giản

Nếu nhà bạn có con nhỏ, đừng để muỗi đến gần trẻ. Muỗi là loại côn trùng gây bệnh sốt xuất huyết, và virus Zika. Với những cách vô cùng đơn giản, hiệu quả sau, bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt loài côn trùng này.

 

Ngoài ban công

Những chậu hoa, hàng hiên, nước đọng có thể là nơi có muỗi, hãy dùng thanh sắt, gỗ gõ nhẹ, khua hoặc làm động đậy những chậu hoa, lùm cây. Muỗi sẽ bay ra, dùng bình xịt Raid phun xung quanh. Để tránh muỗi tiếp tục sinh sôi và phát triển , nên đặt một thau xà phòng. khi muỗi bắt đầu đẻ trứng trong thau, trứng của chúng sẽ bị phân hủy bới dung dịch kiềm.

 

Phòng ngủ

Phòng ngủ nên là nơi được diệt sạch muỗi. Mở tủ đựng quần áo, sử dụng tay hoặc vợt điện quơ nhẹ để phát hiện có muỗi hay không. Sử dụng máy hút bụi, hút những nơi góc tối như góc tủ, góc bàn làm việc, gầm giường, nóc tủ, muỗi sẽ bị hút vào. Khi đi ngủ cần mắc mùng kể cả ban ngày. Trẻ nhỏ có thể thoa 1 ít kem chống muỗi để tránh bị muỗi đốt khi đang ngủ hay khi đang vui chơi.

Phòng khách

Nên thường xuyên xịt thuốc muỗi vào những ngóc ngách như rèm cửa, tivi, gầm ghế sofa, gầm bàn... Ngoài bình xịt bạn có thể dùng bộ xông

 

Gian bếp

Bếp ẩm thẩm có thể là nơi trú ngụ thích hợp của muỗi, Mở và kiểm tra cửa tủ, kệ bếp, rất có khả năng muỗi trú ngụ ở trong đó. Thường xuyên thay bình hoa nếu có. Sử dụng bình xịt muỗi ở những nơi góc khuất, những nơi đồ đạc không di chuyển lâu ngày. Bạn có thể sử dụng hương đuổi muỗi hoặc dùng bộ xông để gia đình không bị muỗi làm phiền khi đang dùng bữa cùng nhau

 

 

 

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.35690353            -          Fax: 024.35690354.
E.mail: tcfchanoi@gmail.com
        -       Website: tcfchanoi.vn

Văn phòng chi nhánh:

VP Hải Phòng: Số 151,Bùi Thị Tự Nhiên,Đông Hải,Hải An,Hải Phòng

VP Gia Lâm: Số 9, ngõ 55, đường Cổ Bi, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

VP Xuân Mai: Tiểu khu Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

VP Hưng Yên: Thôn Linh Hạ, Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên.

VP Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội